LAVN cung cấp dịch vụ tư vấn luật lao động toàn diện bao gồm: soạn thảo hợp đồng lao động, nội quy lao động, xin giấy phép lao động, giải quyết tranh chấp lao động.

SOẠN THẢO NỘI QUY LAO ĐỘNG

Nội quy lao động trong một doanh nghiệp cũng giống như pháp luật trong một đất nước. Một bản nội quy phù hợp và quan trọng nhất là đúng luật sẽ giúp cả nhân viên và người quản lý không bị bối rối trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự cũng như trong công việc hàng ngày.

SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp xem nhẹ vị trí của hợp đồng lao động, coi đây chỉ là tài liệu đối phó khi cơ quan nhà nước thanh tra, kiểm tra. Chính việc này dẫn tới nhiều rắc rối khi giữa người lao động và người sử dụng lao động xảy ra tranh chấp. Vì vậy, đầu tư soạn thảo một hợp đồng lao động thật chặt chẽ, chính là cách bảo vệ cả hai bên tốt nhất, đặc biệt trong trường hợp doanh nghiệp thuê nhân sự quản lý cấp cao.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP LAO ĐỘNG

Pháp luật việt nam trước nay đều có xu hướng bảo vệ người lao động khi xảy ra tranh chấp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy trong quan hệ lao động thì người sử dụng lao động thường ở thế mạnh hơn. Tham vấn ý kiến của luật sư chuyên tư vấn luật lao động là cách hay để mỗi bên tận dụng được những lợi thế mà pháp luật dành cho mình.

XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

Người nước ngoài khi làm việc tại Việt nam trên 03 tháng cần được chính phủ Việt Nam cấp giấy phép lao động. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng xin được giấy phép lao động. LAVN đã có một loạt bài viết hướng dẫn thủ tục xin giấy phép lao động và các vấn đề liên quan. Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kì câu hỏi gì thì: BÊN TRÁI LÀ NÚT GỌI ĐIỆN, BÊN PHẢI LÀ NÚT NHẮN TIN, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.