Chúng tôi hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài trong hoạt động đầu tư vào Việt Nam và nhà đầu tư Việt Nam đầu tư ra nước ngoài. Dịch vụ tư vấn đầu tư của LAVN bao gồm việc tư vấn điều kiện, thủ tục thực hiện hoạt động đầu tư và đại diện khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong các hoạt động sau đây:

tư vấn đầu tư

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI VIỆT NAM

Nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam phải có dự án cần được cấp cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Trong một vài trường hợp, nhà đầu tư phải đăng ký chủ trương đầu tư nếu dự án nằm trong diện phải xin chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ hoặc Cơ quan Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều kiện, thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư và chủ trường đầu tư để thành lập công ty tại Việt Nam TẠI ĐÂY.

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM

Trước khi quyết định đầu tư vốn vào việc kinh doanh tại thị trường Việt Nam, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn phương án thành lập văn phòng đại diện trước để thử phản ứng thị trường vì việc thành lập văn phòng đại diện không yêu cầu nguồn vốn lớn và nhà đầu tư vẫn có thể tiếp cận thị trường một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều kiện, thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam tại đây.

MUA LẠI VỐN GÓP TRONG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Ngoài việc đầu tư một dự án hoàn toàn mới, mua lại vốn góp trong các doanh nghiệp Việt Nam là ý tưởng không tồi giúp các nhà đầu tư nước ngoài tiết kiệm thời gian chuẩn bị hoạt động dự án cũng như chi phí xin giấy phép đầu tư do thủ tục đầu tư theo hình thức mua lại vốn góp của doanh nghiệp trong nước đơn giản hơn rất nhiều so với hình thức đầu tư thành lập tổ chức kinh tế mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều kiện, thủ tục mua lại vốn góp trong doanh nghiệp Việt Nam tại đây.

NGƯỜI VIỆT NAM ĐẦU TƯ RA NƯỚC NGOÀI

Toàn cầu hóa đã trở thành xu hướng phát triển của hầu hết các nền kinh tế. Do đó, nhà nước ta khuyến khích các nhà đầu tư thực hiện hoạt động đầu tư ra nước ngoài nhằm khai thác, phát triển, mở rộng thị trường; tăng khả năng xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ. Để biết thêm về điều kiện, thủ tục đầu tư ra nước ngoài, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có bất kì câu hỏi gì thì: BÊN TRÁI LÀ NÚT GỌI ĐIỆN, BÊN PHẢI LÀ NÚT NHẮN TIN, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.